06:36 EST Thứ năm, 22/11/2018

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Thông báo chung

KẾ HOẠCH Cuộc thi “Khoảnh khắc Thư viện”

Chủ nhật - 03/04/2016 22:40
Hưởng ứng kỷ niệm Ngày sách Việt Nam (21/4), Ngày Sách và Bản quyền Thế giới (23/4) đã được Hiệu trưởng ký duyệt. Trung tâm Thông tin Thư viện phát động cuộc thi "Khoảnh khắc Thư viện" tới toàn thể bạn đọc.
1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Bạn đọc của Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (Sinh viên, cán bộ, nhân viên, giảng viên).
2. CHỦ ĐỀ CUỘC THI
- Thể hiện không gian văn hóa, tri thức và hiện đại của Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
- Thể hiện hoạt động giao lưu chia sẻ giữa cán bộ thư viện và bạn đọc;
- Thể hiện không khí sinh hoạt, học tập và rèn luyện của bạn đọc tại Thư viện.
3. THỂ THỨC THI:
- Các tác giả gửi file ảnh dự thi trực tiếp tại Quầy lưu hành tài liệu, Trung tâm Thông tin - Thư viện (cô Ngọc Hà) hoặc qua Email: thuvien@dntu.edu.vn cho Ban tổ chức.
- Ban Giám khảo sẽ chọn và triển lãm các bức ảnh đạt các giải thưởng.
- Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải trên chuyên mục website của Thư viện.
- Tác giả cung cấp đầy đủ: Họ và tên, điện thoại, Email, MSSV/MSNS, Lớp/Khoa/Phòng/Ban/ để BTC liên lạc.
 4. QUY ĐỊNH VỀ ẢNH DỰ THI:
- Ảnh dự thi có thể được chụp từ máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh thông thường hoặc điện thoại di động, có định dạng jpg, độ phân giải từ 72dpi-300dpi. Kích thước chiều dài nhất tối thiểu 1800 pixel.
- Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng. Kích thước ảnh khoảng từ 20cm x 30cm đến 30cm x 40cm.
- Ảnh dự thi phải ghi rõ chú thích (tối đa 100 từ): tên tác phẩm, địa điểm chụp, lời diễn giải nội dung ảnh.
- Ảnh dự thi phải là ảnh chân thực, không chắp ghép (chỉ được phép dùng các phần mềm chuyên dụng chỉnh sửa độ sáng - tối, độ tương phản, kích thước ảnh. Không dùng các chương trình để viền khung, ghép xóa hay thêm chi tiết trong ảnh. Không nhận ảnh HDR, Panorama).
- Không chấp nhận những ảnh đã được công bố, giải thưởng hoặc triển lãm trước đây.
- Mỗi tác giả được tham dự tối đa là 2 tác phẩm theo chủ đề cuộc thi.
- Thư viện toàn quyền sử dụng các ảnh dự thi vào mục đích tuyên truyền, quảng bá phi thương mại.
- Tác giả chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp liên quan đến bản quyền tác phẩm dự thi. Ban Tổ chức có quyền hủy kết quả nếu tác phẩm vi phạm thể lệ cuộc thi và bản quyền sở hữu trí tuệ.
5. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:
- Thời gian cuộc thi: Từ ngày 05/04/2016 đến hết ngày 18/04/2016
- Chấm giải: Ngày 19/04/2016
- Lễ trao giải: Ngày 23/04/2016 tại Trung tâm Thông tin - Thư viện.
6. GIẢI THƯỞNG:
- 01 Giải Nhất:                            500.000 đ + 01 cuốn sách