05:40 EST Thứ năm, 22/11/2018

Thông báo xét tốt nghiệp đợt 1-2015

Thứ ba - 07/04/2015 00:25
Thông báo xét tốt nghiệp đợt 1-2015

Kế hoạch xết tốt nghiệp: - Sinh viên các lớp chính quy khóa 2011 - Sinh viên các lớp liên thông khóa 2012, 2013

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI
      KHOA TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN
                         Số:001/TB-TCKT

Đồng Nai, ngày 16 tháng 03  năm 2015

(V/v: Nhận hồ sơ xét tốt nghiệp)

Kính gửi - Sinh viên các lớp chính quy khóa 2011
  - Sinh viên các lớp liên thông khóa 2012, 2013

-        Căn cứ kế hoạch và tiến độ đào tạo các lớp chính quy khóa 2011,
-        Căn cứ kế hoạch và tiến độ đào tạo các lớp liên thông từ CĐ-ĐH khóa năm 2011,2012, 2013;
-        Căn cứ kế hoạch xét tốt nghiệp các lớp chính quy khóa 2011, Liên thông năm 2011, 2012 và 2013 của Hiệu trưởng trường ĐH Công nghệ Đồng Nai ban hành ngày 05 tháng 11 năm 2013.

Khoa Tài chính – Kế toán  thông báo về thời gian nhận hồ sơ xét tốt nghiệp như sau:
1.      Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 20/03 đến ngày hết ngày 20/04/2015. Nhận hồ sơ trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
2.      Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Khoa Tài chính – Kế toán , lầu 1, Trung tâm Thông tin -Thư viện, Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai. Điện thoại: (061) 2607773 – gặp Cô Ngô Thị Thúy, giáo vụ Khoa
3.      Điều kiện xét tốt nghiệp:
-      Tích lũy đủ số tín chỉ học phần theo quy định cho chương trình đào tạo.
-      Có chứng chỉ B tin học do trường ĐH Công nghệ Đồng Nai cấp.
-      Có chứng chỉ Tiếng Anh TOEIC đạt 400 điểm – đối với bậc  ĐH và 350 điểm – đối với bậc CĐ, do trường ĐH Công nghệ Đồng Nai cấp.
-       Số điểm tích lũy theo HS tín chỉ từ 2.0 trở lên.
-       Không còn các khoản nợ đối với nhà trường (Học phí, lệ phí thư viện, KTX...)
-       Cho đến thời điểm tốt nghiệp, sinh viên không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc không đang trong thời gian bị kỷ luật ở mức đình chỉ học tập.
-       Đóng lệ phí xét tốt nghiệp là 500.000 đồng/SV tại phòng Kế hoạch-Tài chính.
4.      Hồ sơ xin xét tốt nghiệp:
-      Đơn xin xét tốt nghiệp (Tải từ trang web phòng Đào tạo -  daotao.dntu.edu.vn) hoặc lên VPK Tài chính – Kế toán.
-      Bản sao photo công chứng bằng Tốt nghiệp Trung cấp( đối với hệ Cao đẳng liên thông) Bằng Cao đẳng ( đối với hệ Đại hoc liên thông) K2012, K2013 (mang theo bản gốc để đối chiếu).
-      Bản sao chứng chỉ tin học B công chứng (mang theo bản chính để đối chiếu).
-      Bản sao chứng chỉ TOEIC công chứng (mang theo bản chính để đối chiếu).
-      Phiếu thu tiền lệ phí xin xét tốt nghiệp 500.000 đồng/sinh viên do phòng Kế hoạch-Tài chính ban hành.
-      Dán 01 hình 3x4cm vào đơn xin xét tốt nghiệp.
          Lưu ý:
Các bạn sinh viên đã thi và có điểm, chứng chỉ B tin học, Toeic nhưng điểm chưa được nhập trên “ BẢNG KẾT QUẢ HỌC TẬP”  và mục “CHUẨN ĐẦU RA” báo “CHƯA HOÀN TẤT” các bạn vui lòng mang theo chứng chỉ gốc kèm theo 01 bản photo lên phòng đào tạo để được cập nhật.

Trân trọng thông báo./.

Nơi nhận: