06:10 EST Thứ năm, 22/11/2018

Về việc trao bằng tốt nghiệp ngày 16/06/2015

Thứ ba - 09/06/2015 03:43
Về việc trao bằng tốt nghiệp ngày 16/06/2015

Nhằm đảm bảo tính trang trọng và đầy ý nghĩa cho các Tân Khoa DNTU dự Lễ nhận bằng tốt nghiệp
 Ngày 16/06/2014  - Lúc 17h30, tại Trung tâm thể dục thể thao Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, DNTU thông báo tới các tân khoa nội dung sau:
I. THỜI GIAN NHẬN LỄ PHỤC VÀ NHÂN BẰNG TỐT NGHIỆP

- Các Tân khoa đăng ký nhận lễ phục tại Khoa chuyên ngành từ:  08h - 17h ngày 16-6-2015
- Các Tân khoa Nhận bằng tốt nghiệp ngay trong buổi dự lễ (sẽ có hướng dẫn cụ thể tại buổi lễ tốt nghiệp)
1. Địa điểm chính thức:
Thời gian: 17h30’, ngày 16/06/2015
Địa điểm: Trung tâm thể dục thể thao (sân banh)
2. Địa điểm dự phòng (trường hợp trời m ưa )
a. Địa điểm 1: Phòng họp 3 (Trung tâm thông tin Thư viện)
- Nhóm 1: 17h30’, Khoa Kế toán - Tài chính và Khoa Quản trị kinh doanh
b. Địa điểm 2: Sảnh Ký túc xá
- Nhóm 2: 17h30’, Các Khoa: Điện, Điện tử, Cơ khí & Xây dựng ;
Khoa CNTT; Khoa Thực phẩm, Môi trường và Đi ều d ưỡng
c.Thời gian nhận lễ phục và nhận bằng tốt nghiệp
- Các Tân khoa khi nhận bằng tốt nghiệp cần mang theo giấy tờ tùy thân (CMND, thẻ sinh viên …) để nhận bằng tốt nghiệp (không giải quyết các trường hợp nhận giùm ) và đăng ký nhận lễ phục tại Trung tâm thông tin Thư viện theo lịch sau:
+ Tân khoa nhận lễ phục từ 08h đến 17h ngày 16-06-2015 và trả lễ phục trước 20h30’ ngày 16/06/2015 tại Khoa chuyên ngành.
II. THÀNH PHẦN
1. Khách mời, cán bộ, giảng viên
- Toàn thể cán bộ, giảng viên DNTU và khách mời được duyệt.
2. Tân khoa dự lễ tốt nghiệp: Theo quyết định được duyệt và người thân
III. Lưu ý:
- Các Tân khoa mang biên lai học phần tốt nghiệp hoặc thẻ sinh viên đến Khoa chuyên ngành để nhận lễ phục dự lễ tốt nghiệp theo lịch thông báo nêu trên.
- Sinh viên phải trả lễ phục trước 20h30' ngày 16-6-2015 (Tân khoa nào không trả lễ phục theo thời gian đã ấn định sẽ phải nộp phạt theo quy định)" Sinh viên không trả lễ phục theo quy định sẽ phải nộp phí mượn lễ phục 01 giờ là 100.000 đồng."
- Khi nhận bằng tốt nghiệp các Tân khoa phải có giấy chứng minh nhân dân (không giải quyết các trường hợp nhận thay kể cả có giấy ủy quyền).
- Các tân khoa không tham gia dự lễ tốt nghiệp đợt này sẽ nhận bằng tốt nghiệp vào giờ hành chính theo thời gian biểu đã thông báo tại website của phòng Đào tạo (Thời gian biểu về việc cấp Bằng tốt nghiệp, chứng chỉ, Giấy chứng nhận, Bảng điểm, Bản sao)
- Các sinh viên xem thông tin chi tiết tại mục KẾT QUẢ HỌC TẬP sinh viên nào đã có thông tin tại PHẦN XẾP LOẠI TỐT NGHIỆP (đã có xếp loại) thì đã đạt yêu cầu được xét tốt nghiệp trong đợt này và trạng thái sinh viên là đã tốt nghiệp. Những sinh viên nếu còn thiếu học phí, phí thư viện, KTX và thiếu các  thông tin của hồ sơ chưa bổ sung thì không được giải quyết nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này, mọi thông tin chi tiết liên hệ với Khoa chuyên ngành.
Xin cám ơn!
Phòng Đào tạo